Categorized | Sự kiện, Tin nóng

Lễ hội du thuyền quốc tế 2013 tại Nha Trang – Hứa hẹn nhiều diều bất ngờ và hấp dẫn!

Người dân Nha Trang và khách du lịch trên khắp miền tổ quốc đang háo hức chờ đợi lễ hội du thuyền quốc tế 2013. Theo thông tin cho biết thì lễ hội sẽ được tổ chức trong 4 ngày (từ 6 – 9/7/2013), quy tụ hơn 100 du thuyền hạng sang và hạng trung bình của nhiều tổ chức, cá nhân trên thế giới. Đây sẽ là một trong những sự kiện hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn trong năm 2013 của nước ta. 

Lễ hội sẽ có 21 hoạt động văn hóa – du lịch hấp dẫn như: thi thiết kế logo cho Festival 2013; thi sáng tác ảnh “Huyền thoại biển”; đua thuyền buồm chào đón Festival Du thuyền quốc tế; chương trình diễu hành hóa trang vì hòa bình; thành lập quỹ an toàn Ngư dân Khánh Hòa; lễ hội rượu vang; lễ hội Ẩm thực năm châu; lễ hội bia; chương trình triển lãm siêu xe và diễu hành siêu xe; chương trình ca múa nhạc “Vì Trường Sa thân yêu”; chương trình triển lãm du thuyền và diễu hành du thuyền quanh đảo Hòn Tre (Vinpearland)… Các chương trình trên sẽ được tổ chức tại các trung tâm thương mại lớn, các đường phố lớn, các địa điểm du lịch, các hòn đảo, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang – Khánh Hòa.

Lễ hội du thuyền quốc tế 2013 không những mang lại những giá trị kinh tế, ngoại giao và văn hóa cao mà còn góp phần xây dựng thương hiệu du lịch biển đảo Khánh Hòa nói riêng Việt Nam nói chung rộng khắp trên phạm vi toàn cầu.

Theo nhatrang-travel.com

Leave a Reply